Khai giảng khóa học quản lý dự án PMP cấp tốc

Trước nhu cầu nâng cao kĩ năng quản lý thực tiễn hoặc ôn học lại sau khi đã tự luyện thi hoặc từng tham gia các trung tâm đào tạo khác mà vẫn chưa thi thành công, PMP Vietnam mở các khóa đào tạo cấp tốc để củng cố và làm sâu sắc thêm kiến thức.

Khóa học quản lý dự án PMP bao gồm tất cả cá phần như luyện thi PMP bình thường nhưng với nhịp giảng nhanh hơn nên thời gian khóa học sẽ ngắn hơn do học viên đã có sẵn các kiến thức cơ bản.

  • Phần 1: Các khái niệm căn bản, các mô hình cần phải biết và trang bị về dự án và quản lý dự án.
  • Phần 2: Truyền đạt chi tiết và thực tiễn giáo trình của PMI và giáo trình của PMP Vietnam chính thức cung cấp để học viên thấu hiểu và vận dụng nội dung phương pháp và triết lý quản lý dự án PMP vào thực tiễn.
  • Phần 3: Đưa ra các phân tích sâu sắc đa chiều về PMP trong việc quản lý rủi ro, khối lượng công việc, chất lượng dự án và nguồn lực của dự án.
  • Phần 4: Khai thác, vận dụng và phát triển triết lý quản lý PMP thông qua hệ thống kiểm tra chắt lọc từ các tình huống thực tiễn của các tập đoàn.
  • Phần 5: Củng cố kiến thức và chia sẻ hàng loạt kĩ thuật thi cử với văn hóa Anh ngữ
  • Phần 6: Giải đáp các thắc mắc thực tiễn và làm bài Full Test có cấu trúc tương tự như bài thi thật ( 200 câu/ 4 tiếng : Kết quả thi khoảng 90% liên tiếp 5 – 6 lần thi là tự tin đạt điểm cao và quan trọng hơn hết là kĩ năng quản lý)

Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *