PMP ( Project management professional) trong quản lý dự án

Học Viện Quản Lý Dự Án Hoa Kỳ – PMI® là tổ chức quản lý dự án hàng đầu thế giới trụ sở tại bang Pennsylvania của Hoa Kì với hơn 40 năm lịch sử phát triển 500.000 thành viên toàn cầu. Chứng chỉ của học viện PMI được công nhận rộng rãi trên tại 100% các nước phát triển Mĩ, Nhật, Châu âu … và trên 90% các nước trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện nay số lượng thí sinh thi đạt chứng chỉ của PMI trên 170 quốc gia.

Chứng chỉ PMP® bắt đầu từ năm 1984 là chứng chỉ công nghiệp quan trọng nhất được công nhận giấy chứng nhận cho các nhà quản lý dự án nhằm công nhận sự am hiểu của cá nhân về những kiến thức, kỹ năng lãnh đạo và quản lý các thành viên tham gia dự án để đạt được kết quả trong điều kiện ràng buộc về thời gian, ngân sách và tài nguyên. Các ứng viên cho chứng chỉ PMP® phải nắm vững tất cả những khía cạnh của kế hoạch dự án được thực thi.

Bạn có thể tìm thấy PMPs tại các dự án hàng đầu ở hầu hết các quốc gia và, không giống như chứng nhận khác tập trung vào một địa lý cụ thể hoặc tên miền, các ® PMP là thực sự toàn cầu bởi vì với chứng chỉ PMP, bạn có thể làm việc và áp dụng trong bất kỳ ngành công nghiệp nào và hầu như bất kì đâu trên thế giới.

Đến với PMP bạn sẽ cảm thấy thực sự choáng ngợp trước qui mô và hiệu quả hoạt động mang lại cho bạn trước một cộng đồng PMP trên toàn thế giới với hàng loạt cuộc hội thảo phi lợi nhuận tiếp cận và chia sẻ các phương thức quản lý dự án tiên tiến nhất trên thế giới diễn ra hàng tháng và hàng quí. Đây cũng chính là những cơ hội quí báu cho bạn được cọ xát với thế giới bên ngoài và nâng tầm quản lý và kĩ năng Anh ngữ.

Tại Việt Nam, hiện nay PMP còn được coi như chứng chỉ bắt buộc phải có nếu bạn muốn tham gia quản lý dự án của các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Các PMP cũng có thể cung cấp một lợi thế đáng kể khi nói đến tiền lương và mức thu nhập tiềm năng. Cuộc khảo sát thu nhập thực tế cho thấy, những người có đã học và đạt được chứng nhận PMP có mức lương cao hơn (trung bình từ 23% trở lên) so với những người cùng vị trí mà không có một chứng nhận PMP.

Trân trọng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *